TẾT TRUNG THU 2022 TẠI CÔNG TY FUTURELINK STAR

 

RỘN RÀNG “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ FUTURELINK STAR 2022
Một mùa Trung thu yêu thương nữa lại về trong tiết trời hanh hao se lạnh với đèn sao lấp lánh. Đến hẹn lại lên, trong sắc thu hân hoan hoà cùng không khí tưng bừng của cả nước vui đón Tết Trung thu, được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, tối 7/9/2022, Công ty TNHH Quốc tế FUTURELINK STAR rộn ràng tổ chức “Đêm hội trăng Rằm” năm 2022.
“Đêm hội trăng rằm” 2022 FUTURELINK STAR là ngày hội đoàn viên yêu thương của các cháu thiếu nhi – con của Cán bộ nhân viên giáo viên Công ty cùng hơn 200 em học viên xa nhà. Những niềm vui lấp lánh ánh lên trong đáy mắt đầy háo hức của các em khi được hoà mình vào tiết mục múa lân tưng bừng rộn rã, được say sưa nghe câu chuyện cổ tích của chú Cuội – chị Hằng, được thoả sức vui đùa, nhảy múa hát ca, bồi hồi nhận những món quà Trung thu yêu thương xinh xắn và thưởng thức những món ăn yêu thích.
Với truyền thống là một tập thể học viên FUTURELINK STAR đầy tài năng, các em học viên đã mang tới cho “Đêm hội trăng rằm” không khí vui tươi phấn khởi với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ý nghĩa. Đó sẽ là những kỉ niệm đẹp để mai này dù ở bất cứ phương trời nào, dù là đất nước mặt trời mọc, Đảo Ngọc Đài Loan hay xứ sở Bạch Dương…., các em sẽ vẫn nhớ về đêm hội trăng rằm dưới ngôi nhà chung FUTURELINK STAR ấm áp yêu thương…
Đêm hội trăng rằm” 2022 FUTURELINK STAR thực sự đã lan toả được ý nghĩa trọn vẹn của Tết sum họp, đoàn viên, cũng là sự tri ân của Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty tới tập thể FUTURELINK STAR đoàn kết, gắn bó, yêu thương.
Chúng ta cùng thưởng thức các khoảnh khắc tươi vui ấm áp tại Đêm hội trăng rằm” 2022 FUTURELINK STAR.