GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ  FUTURELINK STAR

Công ty TNHH Quốc tế Futurelink Star là thành viên của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam. Tiền thân là Công ty TNHH đào tạo và khai phát quốc tế nguồn nhân lực Futurelink, được thành lập vào năm 2013 hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Năm 2016 được Bộ lao động thương binh xã hội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động, chuyên gia, thực tập sinh, du học sinh đi làm việc và học tập ở nước ngoài số 838 / LĐTBXH-GP ngày 10 tháng 06 năm 2016, thay đổi lần 1 số 911 / LĐTBXH-GP ngày 23 tháng 06 năm 2017, thay đổi lần 5 số 268/ LĐTBXH-GP ngày 29 tháng 08 năm 2022 do Bộ lao động và thương binh xã hội cấp.

Là doanh nghiệp có thành tích nhiều  năm liên tiếp được Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam xếp hạng 5 sao, FUTURELINK STAR đang hoạt động cung ứng nhân lực cho thị trường quốc tế như Nhật Bản, Đài Loan, Liên Bang Nga… Dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của chủ tịch Công ty Trần Lan, chỉ sau một  thời gian ngắn được cấp phép, Futurelink Star đã đưa được hàng nghìn lao động, thực tập sinh, du học sinh đi ra nước ngoài lao động và học tập.

Futurelink Star được thành lập vào ngày 16/4/2013, sau ba năm hoạt động với ngành nghề chủ yếu là tư vấn du học, gia công sản phẩm may mặc cho đối tác Nhật Bản, đến ngày 10.06.2016, FUTURELINK STAR chính thức được Bộ Lao động Thương binh và xã hội cấp giấy phép số 838/LĐTBXH-GP hoạt động dịch vụ đưa người lao động, chuyên gia, thực tập sinh, du học sinh đi làm việc và học tập ở nước ngoài. Hiện nay trụ sở chính của FUTURELINK STAR là: số 06, Lô CTT3, khu đô thị mới Kiến Hưng, Phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Ưu thế nằm trong khuôn viên của khu đô thị mới Kiến Hưng Luxury – Hà Đông – Hà Nội  sạch đẹp, sầm uất và nổi tiếng, vị trí thuận lợi cho việc đi lại, làm việc, học tập sinh hoạt của khách hàng và người lao động khi đến với công ty. Với diện tích gần 4.000 m2, FUTURELINK STAR đang hoạt động với mô hình khép kín:  Văn phòng và Trung tâm đào tạo tọa lạc trong cùng một tòa nhà, nên giảm thiếu được rất nhiều chi phí đi lại cho lao động, Du học sinhh,  Thực tập sinh và gia đình, đồng thời việc quản lý và tương tác trong công việc giữa các khối với nhau rất kịp thời và hiệu quả.

 

Đội ngũ nhân viên văn phòng giàu kinh nghiệm, trình độ cao luôn luôn đem đến cho đối tác trong và ngoài nước sự tin tưởng tuyệt đối. Cùng với đó đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về trình độ và kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng và  Phong tục tập quán đất nước, con người Nhật Bản, Đài Loan, LB Nga… nên dễ dàng chia sẻ, hướng dẫn thực tập sinh, lao động có những định hướng đúng đắn trong quá trình học tập.

 

Khối văn phòng gồm các phòng tiến độ Nhật Bản, tiến độ Đài Loan,  Phòng tiến độ Nga, Phòng hành Chính, Phòng du học, Phòng thị trường, và Phòng họp, phòng tuyển được thiết kế  toàn bộ dưới tầng 1 của Tòa nhà.

Khối đào tạo từ tầng 2 đến tầng 5, Với quy mô đào tạo cho cùng lúc được 300 học viên nên tất cả các phòng học đều được trang bị những thiết bị hiện đại và đáp ứng tối đa cho việc học tập và rèn luyện của thực tập sinh như: ti vi, máy chiếu điều hòa, đèn điện chiếu sáng…Ngoài giáo trình đào tạo cơ bản, giáo viên tại Futurelink luôn cập nhật và đổi mới để phù hợp với từng giai đoạn và tạo hứng thú cho học viên. Bên cạnh những tiết học trong phòng, học viên còn được tham gia những tiết học ngoài trời, giao lưu thể thao giữa các lớp, tạo tinh thần đoàn kết giữa các học viên với nhau… Chất lượng giáo viên và thực tập sinh thường xuyên được đánh giá và cải thiện để phù hợp với thị trường xuất khẩu lao động trên thế giới.

Tại Futurelink Star khu vực ký túc xá nam và nữ được tách ra thành 2 khu vực riêng biệt, với tổng cộng 16 phòng, được trang bị đầy đủ những các trang thiết bị phục vụ cho việc sinh hoạt cũng như học tập của học viên như: điện thắp sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ đồ cá nhân, chăn đệm, quạt.. Đặc biệt để tách biệt và tạo ra các kỹ năng cơ bản gọn gàng sạch sẽ ngăn nắp cho các học viên trong thời gian ở tại Công ty, Công ty đã chia khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh, khu giặt đồ và phơi đồ nam, nữ đạt tiêu chuẩn 5 sao…..

Song song với đó cán bộ quản sinh là người đã từng có kinh nghiệm đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản về nên việc quản lý học viên có phần dễ dàng hơn do là người đã từng trải quá quá trình học tập nên quản sinh dễ dàng nắm bắt được tâm tư, tình cảm, những vấn đề khó khăn của học viên từ đó báo cáo phòng đào tạo cũng như lãnh đạo Công ty. Ngoài ra công ty cũng trang bị thêm các camera giám sát tại các vị trí ra vào tòa nhà, các lớp học, khu ký túc từ đó các em học viên cũng cảm thấy an tâm, hạn chế thấp nhất việc học viên vi phạm nội quy. Việc rèn luyện sức khỏe của học viên luôn luôn là lỗi lo của các công ty xuất khẩu lao động nói chung, cũng như Futurelink nói riêng vào các ngày mưa hoặc thời tiết không thuận lợi. Vì vậy, để giải quyết bài toán nan giải đó Futurelink đã đầu tư 2 phòng tập GYM nam, nữ đầy đủ các máy tập hiện đại nhất phù hợp với từng đối tượng học viên.

Nhà bếp, Căng tin được bố trí nằm trên tầng 5 của tòa nhà, với thiết kế rộng rãi, sạch sẽ, phục vụ cùng lúc cho 250 – 300  học viên cùng ăn. Từ đó đảm bảo giờ giấc nghỉ ngơi ăn uống của học viên luôn luôn đúng giờ.

Việt Nam là một trong những Quốc gia dẫn đầu về việc phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản thực tập kỹ năng. Chính vì thế xác định được tầm quan trọng của việc học tiếng trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản, Futurelink Star luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Tập trung đào tạo thành thạo cho học viên các đầy đủ các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đây chính là hành trang vững vàng nhất mà Futurlink Star đem lại cho các em trước khi đặt chân sang đất nước mặt trời mọc. Cũng bởi vậy, nên yêu cầu đầu vào tại Futurelink cũng khắt khe hơn so với 1 số công ty xuất khẩu lao động khác.

1.    Quy trình tuyển dụng và xuất cảnh đối với TTS Nhật Bản.

+  Đối với học viên khi đến Công ty sẽ được cán bộ tuyển dụng trao đổi trực tiếp về các đơn hàng. Tư vấn các vấn đề về lương, chế độ đãi ngộ từng vùng miền,….

+  Sau đó học viên phải trải qua các kỳ kiểm tra về sức khỏe, tính cách, chỉ số IQ, khả năng học ngoại ngữ, tác phong…để đánh giá khả năng phù hợp với các đơn hàng. Đồng thời, học viên được đào tạo cơ bản về tác phong thi tuyển, cách giới thiệu bản thân, bảng chữ cái, và những chế độ của chương trình thực tập sinh cũng như đặc điểm về đất nước, con người, văn hóa Nhật Bản.

+  Sau khi trúng tuyển, việc đào tạo của học viên khắt khe, nghiêm túc theo đúng quy chuẩn của Nhật Bản, ngoài đào tạo về kiến thức tiếng Nhật như nghe, nói, đọc, viết thì học viên còn phải học và hiểu rõ về quy định luật pháp của Nhật Bản. Chính vì vậy, Phòng đào tạo đề ra mục tiêu  trước khi xuất cảnh 80% học viên phải đạt được trình độ tương đương N4 giáo trình Minano Nihongo. Với những đơn hàng đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ năng ngành nghề như dập kim loại, sơn, hàn, sửa chữa ôto, điện tử… công ty cũng kết hợp với các trường trung cấp, cao đẳng, đại học để đào tạo và nâng cao tay nghề cho thực tập sinh.

+  Trước khi xuất cảnh, Futurelink luôn luôn tôt chức định hướng nghề nghiệp sau khi kết thúc hợp đồng về nước, để thực tập sinh yên tâm hơn trong suốt thời gian thực tập tại Nhật Bản.

Tại các địa phương, Công ty cử cán bộ về làm việc với các Sở, hội, các ban ngành của xã, phường, thị trấn đồng thời cũng đặt các văn phòng tư vấn và tuyển chọn, theo mô hình tuyển chọn trực tiếp, hạn chế rủi ro và chi phí cho người lao động, gắn kết doanh nghiệp xuất khẩu lao động với các địa phương, từ đó tuyển chọn được những thực tập sinh tốt nhất đến với công ty.

Futurelink có đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc, tư vấn các vấn đề phát sinh cho các em thực tập sinh đang sinh sống, làm việc tại Nhật. Để có thể tương tác tốt hơn trong việc quản lý, trao đổi thông tin, cũng như việc triển khai giải quyết nhanh chóng, kịp thời khi có bất kỳ vấn đề phát sinh.

Tại các tỉnh như Tokyo, Osaka,  Hiroshima, Ooita – Nhật Bản, Công ty có  đại diện, để đáp ứng tối đa nhu cầu cần thiết trong việc quản lý, hỗ trợ, giải quyết phát sinh cho khách hàng và thực tập sinh.

Kết thúc thời gian làm việc trở về nước, thực tập sinh được hỗ trợ làm thủ tục để nhận lại tiền  thuế đã đóng tại Nhật Bản. Hiện nay kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển, quan hệ hợp tác song phương giữa chính phủ Nhật và Việt Nam trở nên tốt đẹp. Các công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày càng tăng, tạo cơ hội cho giới trẻ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập cao. Đây cũng là cơ hội lớn cho những bạn Thực tập sinh sau khi trở về nước. Vì thế công ty chúng tôi cũng kết hợp với các công ty Nhật Bản tại Việt Nam để đem lại việc làm với mức thu nhập cao tùy theo năng lực và nguyện vọng của thực tập sinh.

2.    Đối với thị trường Đài Loan.

Xuất khẩu Đài Loan là thị trường truyền thống của công ty FUTURELINK STAR, với kinh nghiệm gần 20 năm khai thác các đơn hàng về thị trường Đài Loan, chủ tịch Công ty Trần Lan luôn tâm niệm rằng: Xuất khẩu Đài Loan là một trong những hướng đi giúp góp phần giải quyết việc làm cho người dân lao động Việt Nam, là sự lựa chọn nâng cao mức thu nhập gia đình, hạn chế tình trạng thất nghiệp.

Với các tiêu chí tuyển dụng không khắt khe như Nhật Bản, cũng không cần ngoại hình cao hay tri thức, chỉ cần sức khỏe, chí tiến thủ và chịu thương, chịu khó thì Đài Loan, Nga  chính là miền đất hứa cho người lao động.

Trước khi tham gia thi tuyển đơn hàng, người lao động được Công ty đưa đi kiểm tra sức khỏe, người lao động không được mắc các bệnh truyền nhiễm. Sau đó được cán bộ công ty tư vấn đơn hàng và nhập học theo đúng quy định. Trong quá trình học tập tại Công ty người lao động sẽ được tham gia thi tuyển và làm thủ tục. Người lao động sẽ được xuất cảnh sau từ 2-3 tháng.

3.    Đối với Du học quốc tế:

Căn cứ vào Giấy chứng nhận Hoạt động Dịch vụ tư vấn Du học số 635/GCN – SGD&ĐT ngày 25 tháng 02 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Công ty TNHH QUỐC TẾ FUTURELINK STAR liên tục tuyển sinh số lượng lớn du học sinh đi học tập tại các quốc gia như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Úc, New Zealand, Canada.

Trong suốt quá trình hoạt động, FUTURELINK STAR đã đưa hàng ngàn học sinh Việt Nam đi du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và hiện đại, chú trọng phát triển con người, đào tạo kỹ năng, giáo dục kết hợp thực tiễn phù hợp với xu thế phát triển của thế giới.

Với các ưu thế vượt trội như: Tư vấn miễn phí, hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin visa, thủ tục nhanh gọn; đào tạo những kiến thức cần thiết khi đi du học tại quốc tế, chi phí tiết kiệm tối đa và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, FUTURELINK STAR đang từng bước khẳng định chỗ đứng trên thị trường tư vấn du học nước nhà, là điểm đến tin cậy cho các học viên.

Với phương châm: “Trách nhiệm thuộc về Công ty, quyền lợi thuộc về phía người lao động”. FUTURELINK STAR chúng tôi cam kết Sự hài lòng của khách hàng và sự thành công của người lao động chính là thước đo chuẩn mực nhất cho sự thành công của Futurelink Star

Trên hành trình xây dựng sự nghiệp, chúng tôi hạnh phúc vì được đồng hành cùng bạn!

FUTURELINK STAR KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

FUTURELINK STAR CAM KẾT GIÚP BẠN BIẾN ƯỚC MƠ TRIỆU PHÚ THÀNH HIỆN THỰC.