SỨC HẤP DẪN CỦA VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI ĐÀI LOAN

Du học vừa học vừa làm tại Đài Loan đang trở thành xu hướng hot trong những năm gần đâ

Bởi cộng đồng người Việt Nam ở Đài Loan càng ngày càng gia tăng về số lượng, kéo theo đó nhu cầu cho con em sang học cũng tăng lên. Trước đây hầu hết người Việt chỉ sang Đài theo diện xuất khẩu lao động thì ngày nay nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Đài Loan là nơi học tập, nâng cao trình độ và gửi gắm tương lai bản thân.

Lý do bạn nên lựa chọn du học vừa học vừa làm tại Đài Loan
Đài Loan có một nên văn hóa đa dạng, nhiều di tích lịch sử và kiến trúc đặc sắc. Bên cạnh đó, người dân xứ Đài rất thân thiện và hiếu khách, khi bạn tới thăm một gia đình người Đài Loan, bạn sẽ được tiếp đãi với những món ăn ngon và gia đình chỉ cho bạn về khi đã no nê và vui vẻ với chuyến viếng thăm đó.

Về kinh tế, Đài Loan được đánh giá là một trong 4 “con rồng châu Á”, nhất là với ngành công nghiệp sản xuất máy vi tính, linh kiện, phụ kiện… Ngoài ra, Đài Loan con đạt được nhiều thành tựu trong việc ứng dụng công nghệ y sinh trong ngành nông nghiệp. Đài Loan cũng góp phần giúp đỡ những nước chậm phát triển ở châu Phi, Trung và Nam Mỹ trong việc phát triển ngành nông nghiệp.

Đài Loan là một nước tự do và dân chủ, có nền chính trị, kinh tế, xã hội và giáo dục có nhiều điểm giống phương Tây. Hơn nữa, chính phủ Đài Loan rất quan tâm đến giáo dục vì thế đây là lĩnh vực được tập trung đầu tư rất lớn. Do đó, việc lựa chọn học tập tại Đài Loan là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Chất lượng giáo dục ở Đài Loan cao

Đến với Đài Loan, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Bạn có thể đăng ký học đài học, thạc sỹ, tiến sĩ vào các ngôi trường bạn mong muốn nếu đủ điều kiện.

Các chuyên ngành học gồm nhiều lĩnh vực, từ kỹ thuật, quản lý, thương mại, nhà hàng, du lịch, thiết kế, nghệ thuật…. sinh viên sẽ lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Hầu hết chương trình đài học đều kéo dài trong vòng 4 năm, nhưng nếu bạn chưa biết tiếng Đài thì sẽ được học dự bị 1 năm đầu tiên. Các chương trình sau đại học như thạc sỹ hoặc tiến sỹ kéo dài từ 2 đến 4 năm hoặc 7 năm tuỳ chuyên ngành.

Chi phí du học Đài Loan rẻ – Việc làm thêm lương cao

Chi phí du học Đài Loan rẻ hơn rất nhiều so với các nước châu Á khác, khoảng cách địa lý gần Việt Nam, đặc biệt có nét tương đồng về văn hóa, phong tục, thời tiết và lối sống… vì vậy sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi nhanh chóng.

Du học tại Đài Loan bạn sẽ được học 2 ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới đó chính là tiếng Anh và tiếng Trung. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Đài Loan đầu tư vào Việt Nam và có chính sách ưu tiên tuyển dụng sinh viên biết tiếng Trung, đó chính là cơ hội nghề nghiệp cho bạn sau khi tốt nghiệp tại xứ Đài.

Ngoài ra, nếu bạn theo học Chương trình Du học vừa học vừa làm tại Đài Loan, sau khi nhập học 2 tháng, bắt đầu từ tháng 3, 100% sinh viên được nhà trường bố trí đi làm thêm các công việc theo đúng năng lực và chuyên ngành học tại các công ty của trường, mức lương được hưởng như lao động Việt Nam đang làm việc tại ĐL. Vậy còn đắn đo gì mà bạn không đăng ký

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *