MỘT SỐ CHUỖI SIÊU THỊ GIÁ RẺ Ở NHẬT BẢN

Ở Nhật có những siêu thị bán đồ ăn giá rẻ với số lượng lớn. Nếu như nấu cho nhiều người ăn hoặc “mua một lần, ăn một tuần” thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng các chuỗi siêu thị giá rẻ dưới đây.

1. Gyomu

Chuỗi siêu thị này bắt nguồn từ Kobe bán thực phẩm với giá rẻ bậc nhất ở Nhật. Nếu bạn thích ăn thịt thì đây chính là thiên đường với thịt gà chỉ từ 58 yên / lạng, thit bò hay thịt lợn cũng có thể mua với giá ~98 yên / lạng.

Đồ đông lạnh ở đây cũng rất nhiều và siêu rẻ.

Một số siêu thị Gyomu còn bán các loại thịt hiếm gặp ở Nhật như móng giò, lưỡi lợn, tim lợn,… và các loại đồ nước ngoài như nước mắm Thái Lan, gia vị Tom Yum, mỳ ăn liên Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam,… cùng các loại bún phở khô. Nước uống, bát đũa giấy,… ở đây cũng rẻ hơn nhiều ở các siêu thị thông thường. Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn mua sắm tốt nhất với người Việt ở Nhật.

Tìm kiếm cửa hàng: http://www.kobebussan.co.jp/shop/
Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm với từ khoá 業務スーパー  trên Google Map.

2. Cotsco

Costco là chuỗi siêu thị bán đồ sỉ với giá cực rẻ. Lưu ý bạn cần làm thẻ thành viên với phí 4000 yên / năm. Vì đồ ở đây chỉ bán số lượng lớn nên bạn nên chở bằng ô tô hoặc mang đồ có sức chứa lớn để đựng.
Các cửa hàng của Costco trên toàn nước Nhật: http://www.costco.co.jp/p/locations
Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm với từ khoá コストコ trên Google Map.

3. OK Supermarket
Chuỗi này chủ yếu nằm ở Tokyo và các tỉnh vùng Kanto. Ngoài việc bán đồ rẻ ra ở đây còn hay có giảm giá 50% nữa đó!

Danh sách cửa hàng: http://www.ok-corporation.co.jp/shop/index.php
Hoặc bạn có thể tìm trên Google Map với từ khóa オーケー スーパー

Nguồn: isenpai.jp