ĐI NHẬT NGÀNH NGHỀ NÀO DỄ ĐI, DỄ TRÚNG TUYỂN ?

ĐI NHẬT NGÀNH NGHỀ NÀO DỄ ĐI, DỄ TRÚNG TUYỂN

  • Nhật Bản có tất cả các ngành nghề để bạn lựa chọn: Tuy nhiên bạn cần hiểu được bạn chọn đơn hàng nhưng chủ sử dụng mới là người chọn bạn.
  • Tại Nhật Bản 60% là các đơn hàng liên quan đến xây dựng số còn lại là các đơn công xưởng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tính chất công việc và sự an toàn đối với các đơn hàng xây dựng.
  1. Chi phí đi thực tập sinh ngành xây dựng luôn thấp, tuyển chọn dễ dàng, thời gian xuất canh nhanh .
  2. Mức lương nhận được khi đi TTS tại Nhật Bản ngành xây dựng

– Mức lương cơ bản mà TTS ký với  xí nghiệp Nhật giao động từ 150.000 – 180.000 Yên ( tùy từng ngành nghề, tùy từng nơi làm việc).  Mức lương này chưa bao gồm làm thêm, chưa trừ các khoản thuế, bảo hiểm, tiền ăn…. Cũng chưa cộng các tiền hoàn thuế, bảo hiểm…

  1. TTS lựa chọn đi Nhật Bản ngành xây dựng có an toàn không?

– An toàn lao động được người Nhật Bản đặt lên hàng đầu: Ở Nhật chủ sử dụng phải cung cấp đầy đủ thiết bi bảo hộ lao động cho người lao động như: Quần áo bảo hộ, giầy đinh, mũ, dây đai an toàn, gang tay…. Các trang thiết bị phải đảm bảo dễ sử dụng, độ an toàn cao, đạt tiêu chuẩn của thế giới, thời gian sử dụng được niêm yết rõ ràng.

Đặc biệt: Chủ sử dụng lao động  phải tuân thu  việc  đóng bảo hiểm lao động, phải khảo sát địa bàn làm việc hạn chế tối đa các rủi ro cho người lao động.

*Lời khuyên từ chúng tôi: Nếu bạn đã trên 30 tuổi , chiều cao, cân nặng của bạn có phần hạn chế thì việc lựa chọn cho mình nhưng đơn xây dựng để tham gia thi tuyển là một sự lựa chọn thông thái*

Hà Nội,  ngày 29 tháng 9 năm 2021