CHUYÊN NHẬP KHẨU HÀNG HOÁ TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM

Hàng hóa Nhật Bản từ lâu đã được biết đến với uy tín tuyệt đối về chất lượng lẫn thiết kế ấn tượng. Hiện nay người tiêu dùng ở Việt Nam ngày càng quan tâm đến chất lương của các loại hàng hóa hóa do vậy hàng Nhật Bản luôn được ưu tiên sử dụng. Thấu hiểu điều này, công ty futurelink.net.vn/ đã cho ra đời dịch vụ Chuyên nhập khẩu hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Chuyên nhập khẩu hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam

Hàng hóa Nhật Bản từ lâu đã được biết đến với uy tín tuyệt đối về chất lượng lẫn thiết kế ấn tượng. Hiện nay người tiêu dùng ở Việt Nam ngày càng quan tâm đến chất lương của các loại hàng hóa hóa do vậy hàng Nhật Bản luôn được ưu tiên sử dụng. Thấu hiểu điều này, công ty futurelink.net.vn/ đã cho ra đời dịch vụ Chuyên nhập khẩu hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Hàng Nhật Bản nhập khẩu có tốt không?

Nhắc đến hàng hóa Nhật Bản là nhắc đến những dòng sản phẩm có uy tín và chất lượng vượt trội. Các chuyên gia kinh tế khi nghiên cứu về quy trình sản xuất hàng của Nhật đã tìm ra mối liên hệ giữa chất lượng sản phẩm và tính cách của con người Nhật. Sự tỉ mỉ, khéo léo, chỉn chu của người dân Nhật được thể hiện rõ trong từng sản phẩm tạo ra.

Từ lâu hàng Nhật đã định vị được thương hiệu của mình ở 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này có được là do các đơn vị sản xuất của Nhật Bản thường đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng hàng hóa, bao gồm cả vấn đề vệ sinh, hình thức và dịch vụ hậu mãi.

Ngày nay thu nhập của người dân Việt Nam ngày càng gia tăng, do vậy họ bắt đầu chú trọng hơn đến chất lượng của hàng hóa. Như một lẽ tất yếu, hàng hóa có nguồn gốc đến từ Nhật Bản được ưu tiên sử dụng hơn so với hàng Trung Quốc hay Hàn Quốc.

Hoạt động nhập khẩu hàng Nhật Bản ngày càng trở nên thuận tiện khi Việt Nam chính thức gia nhập TPP. Theo đó, chính phủ Nhật Bản sẽ dỡ bỏ thuế trên 95,1% các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp và hàng nhập khẩu khác. Từ ngày 1 – 4 /2016, có 3.234 mặt hàng nhập khẩu từ Nhật Bản được hưởng thuế suất 0%. Nhóm mặt hàng thuế nhập khẩu 0% gồm chất dẻo nguyên liệu, máy móc thiết bị, dụng cụ, phụ tùng, máy vi tính, sản phẩm điện tử, linh kiện, hóa chất, sợi các loại, nguyên phụ liệu dệt may, da giày…

Cũng theo đại điện Việt Nam thì theo lộ trình đến hết năm 2019, sẽ có thêm nhiều nhóm mặt hàng khác được nhập khẩu từ Nhật Bản vào Việt Nam sẽ được áp mức thuế nhập khẩu 0%. Như vậy, với những chính sách này, việc nhập khẩu hàng Nhật về Việt Nam sẽ ngày càng trở nên thuận tiện và cơ hội mua sắm hàng Nhật ngày càng tăng lên. Thấu hiểu điều này, công ty  đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhập khẩu hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Điện thoại: 04 36343557/36340152

Địa chỉ trụ sở chính: Số 2C,2B,2D toà nhà 151 A3 Đường Nguyễn Đức Cảnh – Phường Tương Mai – Quận Hoàng Mai – Hà Nội